“Bạn muốn mở một khóa học online do chính bạn đảm nhận? Bạn đang tìm một nơi tốt để đưa các khóa học online đó lên internet cho tất cả mọi người cùng được biết đến và theo học? Chỉ cần nội dung khóa học của bạn đạt chuẩn, với chuyên môn vững vàng của bạn, chúng tôi luôn hoan nghênh chào đón  bạn cùng tham gia với chúng tôi. “

Lời mời

Xin chào bạn! Chúng tôi rất phấn khởi vì bạn quan tâm đến cộng đồng học online này, và rất hoan nghênh chào đón bạn tham gia cùng chúng tôi.

Cộng đồng học online với tên gọi Elec2PCB được xây dựng sau khi chạy thử nghiệm hơn 1 năm với dự án “Thiết kế mạch với Altium” kể từ ngày 4/3/2015 bao gồm 2 nội dung sơ khai là thiết kế bo mạch in điện tử PCB cơ bản và nâng cao với gần trăm học viên tham gia theo học. Kể từ ngày 1/6/2016, cộng đồng học online với tên gọi là  Elec2PCB (From basic electronics to advanced PCB design for everyone) chính thức ra mắt với hơn 10 lớp học khác nhau. Nội dung các lớp học hướng đến việc thiết kế một bo mạch in PCB tốt thông qua việc đào tạo các kiến thức chuyên ngành điện tử cơ bản nhất như cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các linh kiện điện tử, các mạch điện tử ứng dụng, đến các khóa đào tạo chuyên sâu như thiết kế PCB nâng cao, thiết kế tương thích điện từ cho bo mạch in, hướng dẫn sử dụng các phần mềm chuyên ngành trong mô phỏng mạch và dự đoán đặc tính nhiễu,.. Các khóa học lập trình nhúng cho các dòng vi điều khiển ARM, MSP430, PIC, 8051 cũng được đưa vào trong hệ thống này giúp các học viên có kiến thức toàn diện và kỹ năng thành thạo trong chuyên ngành học điện tử của mình.

Nếu bạn có tâm huyết với việc đào tạo từ xa, với chuyên môn vững vàng của bạn chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ đem lại nhiều giá trị mới cho các học viên của chúng ta.

Một lần nữa xin chào mừng bạn gia nhập cùng chúng tôi.

Người sáng lập cộng đồng Elec2PCB,

Lại Phước Sơn

Xin cho chúng tôi biết về bạn!