THÔNG BÁO: Hiện nay xuất hiện rất nhiều bạn mạo danh là thành viên của Elec2PCB để rao bán một số video khóa học thiết kế mạch PCB, mọi người cẩn thận nhé! Tất nhiên là những bạn đã không may mua phải các video từ bạn này sẽ bị thiệt thòi vì số lượng video không đầy đủ và nguyên bản ảnh hưởng đến quá trình học, quan trọng hơn là sẽ không được Elec2PCB (cụ thể là mình link facebook) hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong khi học, cũng như sẽ không được cập nhật thêm video mới cho sau này đâu nha! Giáo dục trực tuyến Elec2PCB chỉ có DUY NHẤT

Học phí học qua video và tài liệu được hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua Zalo có phí là 190K / 1 khóa cho sinh viên và 290K/1 khóa cho các bạn đã đi làm các bạn nhé!

Kéo xuống dưới để đăng ký bạn nhé!

Người dạy:

Tốt nghiệp ngành Sư phạm Kỹ thuật Điện tử – Tin học tại Đại học Bách Khoa Đà Nẵng (năm 2011), nhận bằng thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử tại ĐH Bách Khoa Đà Nẵng (năm 2015). Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại công ty thiết kế PCB của Nhật. (link facebook)

Bảng giá các khóa học hiện có

Kích vào ảnh để được xem to hơn

Tất cả các hình thức học đều được hỗ trợ giải đáp qua Zalo và Email

Xem các hình thức thanh toán mua video hoặc học qua skype

Các bạn có thể thanh toán qua ví điện tử Momo, ngân hàng Vietcombank, Sacombank, ACB, PayPal, chi tiết xem tại đây!

Công trình nghiên cứu tiêu biểu:

Design an IoT wrist-device for SpO2 measurement

Bài báo quốc tế uy tín đã công bố: https://ieeexplore.ieee.org/document/8167605,
DOI: 10.1109/ATC.2017.8167605

Dự án tiêu biểu:

  • Bộ đếm 60 Line trong công nghiệp, sử dụng giao thức Modbus RTU trên đường truyền RS485 (năm 2019)
  • Máy đo tốc độ vòng quay loại không tiếp xúc không phản quang (2019): Nghiên cứu và phát triển thành công máy đo tốc độ vòng quay, dựa trên nguyên lý tần số quay của vật nếu bằng tần số chớp của đèn sẽ cho ra ảnh của một vị trí của vật, dựa vào đó để suy ra tốc độ quay của vật đó (vòng/phút)! Đây là công trình nghiên cứu của hai tác giả L.P.Sơn và V.X.Anh đã đạt giải khuyến khích trong Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IX, năm 2019.
  • Đầu đọc thẻ thông minh: đọc thẻ NFC/RFID, giao tiếp RS232, hỗ trợ thông báo qua GSM, có đinh vị GPS, tích hợp cảm biến góc và gia tốc 6 trục (2018)
  • Bảng kế hoạch sản xuất giao tiếp mạng cục bộ (2011)

Học xong nếu đạt sẽ được cấp chứng nhận online

Bạn muốn đăng ký tham gia khóa học hoặc mua gói video tự học vui lòng đăng ký các thông tin sau đây:

Đường dây nóng

mobile.gif