TOP7

Năm 2017 là năm thành công cho sự phát triển của Elec2PCB với nhiều kết quả đáng tự hào ❤️, đó có thể là:
– PCB Workshop 2017 được tổ chức thành công, đem lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho các bạn học sinh sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Qua 4 buổi workshop, các bạn đã biết được quy trình gia công mạch in truyền thống, làm chủ được phần mềm thiết kế Altium, tạo ra được các sản phẩm có ý nghĩa dành tặng nhau (mạch nhấp nháy hình trái tim)
– Tham dự và công bố nghiên cứu tại hội thảo quốc tế ATC tại thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định. Đây là cơ hội để tiếp cận các nghiên cứu mới nhất về lĩnh vực điện tử – truyền thông, bổ sung thêm nguồn tài liệu tham khảo cho những thiết kế bài giảng sau này tại Elec2PCB.
– Chuỗi hoạt động đồng hành cùng sinh viên ĐH Bách Khoa Đà Nẵng. Gắn kết đào tạo với đáp ứng nhu cầu thị trường lao động nhưng không quên ươm tạo nuôi dưỡng khát vọng của sinh viên. Những suất học bổng mà Elec2PCB trao tặng góp phần nhỏ cho sự ươm mầm và phát triển của khát vọng cháy bỏng đó!
Chúng ta cũng điểm lại nhé!

#1. Tham dự và công bố nghiên cứu tại hội thảo quốc tế ATC 2017 – Quy Nhơn

d4X5JBcDTaSeJwhghkv+hw_thumb_807

#2. Tổ chức thành công  PCB Workshop 2017 – Designing and Making tại Đà Nẵng

Workshop này diễn ra trong 2 ngày, và điều thú vị là rất nhiều bạn học sinh và sinh viên là NỮ tham gia, tất cả các bạn có mặt tại workshop lần này đã biết cách vẽ mạch PCB trên phần mềm Altium, đã biết ủi mạch, rửa mạch, khoan mạch và hàn mạch. Tất cả công đoạn của quy trình làm mạch in thủ công các bạn đã làm rất tốt! Những trải nghiệm mà các bạn đã có được chắc chắn rất hữu ích cho các bạn sau này đó! Rất vui khi đã tạo cho các bạn một hoạt động bổ ích này, và thật sự là các bạn rất thích ^_^.

Video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn học sinh sinh viên lần đầu tiên tham gia trải nghiệm quy trình làm bo mạch in điện tử bằng phương pháp thủ công truyền thống tại buổi cuối cùng của đợt Workshop với chủ đề “Thiết kế và thi công bo mạch in điện tử” đã diễn ra tại Fablab Danang vào những tuần qua.

This slideshow requires JavaScript.

Phấn khởi , bỡ ngỡ  vụng về  rồi đến thạo tay thích thú   đó là những cảm xúc chung của các bạn khi lần đầu tiên được tham gia những công đoạn làm bo mạch in, nào là ủi mạch, rữa mạch, khoan mạch, hàn mạch, kiểm mạch và thử mạch v.v..

#3. Chuỗi hoạt động đồng hành cùng sinh viên bao gồm trao các học bổng khuyến học và các khoá học PCB tại ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

#4. Ra mắt diễn đàn trao đổi thiết kế PCB trong và sau khi học xong tại Elec2PCB với các CỐ VẤN là thành viên và các học viên của họ

Link diễn đàn: https://www.facebook.com/groups/elec2pcb/

This slideshow requires JavaScript.

#5. Ra mắt START PIC KIT

https://elec2pcb.com/start_pic_kit/

UNADJUSTEDNONRAW_thumb_ac2

#6. Ra mắt dịch vụ in 3D tại Huế

https://www.facebook.com/in.3d.tai.hue/

web

#7. Đưa và hoạt động tính năng “Xác minh thông tin năng lực thiết kế PCB của học viên”

https://elec2pcb.com/find-our-students/


nangluc